Bí kíp làm thơ

Làm thơ mình vốn không quen. Nhưng vì...muốn quá nên xen một bài. Bài này không được quá dài. Cũng không được ngắn kẻo hoài phí công. Làm thơ phải có...màu hồng. Có mây, có gió bềnh bồng lướt bay.


Làm thơ mình vốn không quen
Nhưng vì...muốn quá nên xen một bài
Bài này không được quá dài
Cũng không được ngắn kẻo hoài phí công
Làm thơ phải có...màu hồng
Có mây, có gió bềnh bồng lướt bay
Làm thơ phải có mê say
Đã làm là suốt đêm ngày không thôi
Không nên chỉ biết viết,ngồi
Phải ra ngắm cảnh, nhìn trời...lấy thơ
Khi nào đầu óc lơ mơ
Học bài thì khó, làm thơ rất vào
Mỗi khi cảm xúc tuôn trào
Chính là đất nặn để "nhào" ra thơ
Khi nào đầu óc lơ mơ
Nói gì thế nhỉ? Ơ ơ...hết rồi.

Chú ý quan trọng : Đây không phải là bí kíp thật. Bạn nào làm theo là thành thơ...dở hơi ăn canh mồng tơi đó! HÌ HÌ
ST
Share on Google Plus

VỀ Unknown

ĐẶC SẢN NGON VÀ LẠ THY VÂN: Chả Bò Đà Nẵng Thy Vân, Giò Me Nghệ An, Bò Một Nắng, Nai Một Nắng, Tôm Một Nắng, Mực Một Nắng, Gân Bò - Nai Một Nắng, Cá Thu Một Nắng, Mực Khô Cao Cấp, Chân Giò Muối Xông Khói, Thịt Trâu Gác Bếp, đặc sản vùng miền,... http://chabochinhieudanang.vn/ - http://www.dacsanthyvan.com/
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

XEM NHIỀU NHẤT

XEM NHIỀU NHẤT TRONG THÁNG